Hướng dẫn 7 bước may túi vải bố chất lượng

Hướng dẫn 7 bước may túi vải bố chất lượng

Hướng dẫn 7 bước may túi vải bố chất lượng
Hướng dẫn 7 bước may túi vải bố chất lượng
Hướng dẫn 7 bước may túi vải bố chất lượng

Hướng dẫn 7 bước may túi vải bố chất lượng

Liên hệ

Túi vải bố được biết đến là sản phẩm ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài sử dụng làm túi thời trang, du lịch, dã ngoại thì sản phẩm này còn được các nhà kinh doanh đánh giá cao.

cach may tui vai bo

Chỉ dẫn cách may túi vải bố chất lượng uy tín

Một số doanh nghiệp đặt in ấn logo, thông tin nhằm làm túi đựng quà tặng, túi đựng thực phẩm hoặc sản phẩm marketing…Những năm đầu 2020, túi vải bố đã và đang chiếm lĩnh thị trường kinh doanh và có xu hướng thay thế dần cho bao bì ni lông trong những năm tới đây.

huong dan may tui vai bo

Hướng dẫn may túi vải bố chất lượng 2021

Với ưu điểm độ bền cao, thoáng khí, an toàn với môi trường, giá thành rẻ, do đó ngày càng có nhiều doanh nghiệp đua nhau sử dụng sản phẩm này và mang lại hiệu ứng tích cực trong kinh doanh. Theo đó, sản phẩm được sản xuất và may theo công nghệ dây chuyền có giám sát. Các quy trình may đều đảm bảo nhằm cho ra dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về các công đoạn may túi vải bố, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin sau nhé!

huong dan cac buoc may tui vai

Hướng dẫn các bức may và in ấn túi vải 2021

-        Các dụng cụ cần có

Trước khi tiến hành may vải bố bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như:

Chọn vải bố có khổ lớn và gam màu phù hợp với mục đích. Ngoài ra bạn cần tìm vải có hoa văn để làm thêm lớp lót bên trong túi.

Để chuẩn bị cho công đoạn này, bạn cần chuẩn bị thêm các dụng cụ như: kéo, kim chỉ, máy may và các dụng cụ có thể sử dụng để trang trí cho túi vải thêm như hạt cườm, ren, nơ…

-        7 bước may túi vải bố chất lượng

Bước 1: Lên thiết kế mẫu túi: trên thị trường có rất nhiều mẫu túi khác nhau và mỗi mẫu đều có kích thước cũng như nét độc đáo riêng. Do đó trước khi may túi bạn phải lên thiết kế mẫu chuẩn xác không chỉ về kích thước mà còn màu sắc phù hợp nhất.

Bước 2: tiến hành lựa chọn chất liệu: trên thị trường chất liệu vải bố có nhiều loại và nhiều màu sắc đa dạng. Bạn muốn may loại vải mỏng hay loại vải dày. Màu sắc trơn hay có họa tiết. Lớp lót ren hay hoa văn. Tiến hành lựa chọn đảm bảo đúng với thiết kế và ý tưởng ban đâu.

Bước 3: Sử dụng bút vẽ đo đạc kích thước trên vải bố cũng như lớp lót. Vẽ mẫu sẵn trước khi tiến hành làm thân túi, quai túi cũng như lớp lót bên trong túi. Sau các công đoạn này sẽ tiến hành may túi.

Bước 5: Làm thân túi và quai túi: Bạn tiến hành sử dụng kéo cắt theo tỉ lệ thích hợp rồi cắt vải theo khổ đã vẽ. Khi cắt nhớ gập đôi miếng vải lại để tạo thành 2 mặt túi có kích thước chuẩn nhất. Cắt quai túi vải may theo kích thước phù hợp

Bước 6: Làm lớp lót: Tiếp tục cắt miếng vải lót theo kích thước và cũng tiến hành như cắt thân túi.

Bước 7: Tiến hành hoàn thiện may sản phẩm theo quy trình đảm bảo các công đoạn may phải chuẩn xác, tinh tế, đường may chuẩn, không lệch. Sau khi hoàn thiện cần kiểm tra sản phẩm thêm một lần nữa để đảm bảo chất lượng của túi.

Đây là công đoạn may thủ công đơn giản, trường hợp đưa vào hệ thống xưởng thì quy trình này được áp dụng trên hệ thống các loại máy may chuyên nghiệp, do đó sản phẩm được may nhanh chóng, số lượng lớn. Đảm bảo độ chuẩn xác cao cũng như chất lượng sản phẩm cực kỳ thời trang, thẩm mỹ.

huong dan may tui vai bo

Công ty Trung Thành hướng dẫn may túi vải bố

huong dan may tui vai bo canvas

Chuyên cung câp may túi vải bố canvas chất lượng

-        Một số lưu ý khi may túi vải bố 2021

Sản phẩm túi vải bố trên thị trường cực kỳ được ưa chuộng và được các cơ sở kinh doanh sử dụng rất lớn nhằm mục đích marketing. Điều này đồng nghĩa với việc ra đời rất nhiều xưởng sản xuất túi vải và có sự cạnh tranh rất lớn về mọi mặt.

cac buoc may tui vai

May túi vải bố chất lượng

Với việc xuất hiện nhiều cơ sở may túi vải bố, do đó việc đặt may túi là vấn đề hết sức lưu ý nhằm đảm bảo cho sản phẩm ra đời được chuẩn thiết kế, sắc sảo, ấn tượng. Theo đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi đặt may túi vải bố như sau:

Xu hướng thời trang: cần phải năm được xu hướng thời trang hiện nay nhằm lựa chọn thiết kế thời thượng, bắt kịp xu thế để đặt may thiết kế sao cho ấn tượng và bắt trend nhất.

Chất lượng vải: bạn cần kiểm tra vải bố trong quá trình may túi. Có thể sờ trên bề mặt túi, nếu sản phẩm quá mỏng sẽ dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Do đó hết sức chú ý về chất lượng vải bố trong quá trình đặt may.

may tui vai bo canvas uy tin hcmmay tui vai bo canvas uy tin hcm

Chuyên sản xuất may ttúi vải bố chất lượng 2021

Về cách may: đảm bảo sao cho các đường may chuẩn xác, tinh tế, không lỗi. Đặc biệt quai túi cần may tinh tế, độ bền chắc cao đảm bảo quá trình sử dụng không hư hỏng, xuống cấp.

Giá thành: trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều xưởng may túi vải rất nhiều. Mỗi xưởng đều đưa ra những bảng giá khác nhau, do đó việc lựa chọn các đặt may các đơn vị báo giá quá rẻ cần phải xem xét lại bởi sản phẩm rất có thể may qua loa hoặc sản phẩm kém chất lượng.

Để đảm bảo sản phẩm túi vải bố đặt may theo quy trình chất lượng, đường may tinh tế, không lỗi, không thừa chỉ và nhận được dòng sản phẩm thời trang, bạn cần tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín, có hệ thống xưởng quy mô, kinh nghiệm trong nghề.

Được biết xưởng Bao Bì Trung Thành là công ty có hệ thống xưởng quy mô lớn nhất tại tp HCM với hơn 400 nhân công chuyên nghiệp. Cùng hệ thống xưởng may công nghệ cao. Có cả máy ép nhiệt, máy cắt, máy may cũng với công nghệ hiện đại, chắc chắn sản phẩm khi đặt may trực tiếp tại Bao Bì Trung Thành đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn chất lượng.

Để được tham khảo bảng giá sỉ hoặc các mẫu túi vải bố mới nhất thị trường, hãy trực tiếp liên hệ về phía đường dây nóng của công ty để được trực tiếp tư vấn nhé!

==> Nguồn:https://baobitrungthanh.com/top-10-tui-deo-cheo-nam-vai-bo-chat-luong-2021/

Sản phẩm cùng danh mục