Công Dụng Chính Của Túi Niêm Phong Giao Hàng

Công Dụng Chính Của Túi Niêm Phong Giao Hàng

Dec 29, 2020

Bất kỳ cơ sở kinh doanh online nào cũng sử dụng túi niêm phong giao hàng nhằm mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Theo đó, túi niêm phong giao hàng được sản xuất với mẫu mã rất chuyên dụng, có nhiều kích thước đa dạng, màu sắc hấp dẫn do đó được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Để hiểu rõ hơn về công dụng chính của túi niêm phong giao hàng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

tui-niem-phong-dong-hang

Những ưu điểm của túi gói hàng niêm phong

- Khác với các loại túi ni lông truyền thống, túi niêm phong gói hàng có nhiều ưu điểm vượt trội và được thị trường đánh giá rất cao với:

Khả năng chống thấm tốt nhất

- Sản phẩm túi gói hàng được sản xuất dựa trên nguyên liệu chống thấm, do đó việc đóng gói hàng hóa và ship hàng trên mọi nẻo đường mà không hề lo thời tiết mưa gió hay ẩm ướt. Túi gói hàng niêm phong đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng 100% cho đến khi giao tận tay người tiêu dùng.

cong dung tui niem phong

Bảo mật tuyệt đối

- Sản phẩm được thiết kế kéo dán chuyên dụng cực kỳ chắc chắn. Chỉ cần bỏ sản phẩm vào bên trong và miết lại, đảm bảo sản phẩm không thể nào xé rách hoặc bục thủng. Tránh tối đa tình trạng bị mất cắp hoặc lẫn lộn.

cong dung chinh cua tui niem phong

Tiết kiệm chi phí

- Khác với các loại túi niêm phong truyền thống rất tốn kém hoặc sử dụng các loại bao bì carton đóng gói chi phí khá cao thì sự ra đời của túi niêm phong hàng có giá thành rất rẻ. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa, ngay cả chi phí thuê nhân công đóng gói cũng giảm đi rất nhiều.

tui-niem-phong-dong-hang

Giúp đóng gói nhanh hơn:

- Đối với các loại bao bì khác thì việc đóng hàng rất khó khăn, chậm hơn so với túi niêm phong. Bạn chỉ cần trong vòng 3s đã nhanh chóng gói xong một sản phẩm. Túi niêm phong được coi là giải pháp tốc độ cho nhà kinh doanh.

cong dung chinh cua tui niem phong

Kích thước túi đa dạng

- Túi niêm phong hàng hóa hiện nay được tung ra thị trường rất nhiều thiết kế đa dạng từ nhỏ đến lớn và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ sản phẩm nào kinh doanh online đều có thể tìm đến dòng sản phẩm này để tham khảo trực tiếp.

cong dung tui niem phong

Chuyên cung cấp giải pháp đóng hàng tphcm

Xu thế trong việc đóng gói hàng

- Trong tương lai, sản phẩm túi niêm phong càng được thị trường ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ, giá thành rẻ và có thể in ấn nhằm mục đích marketing. Hầu như tất cả các cơ sở kinh doanh online đều săn lùng dòng sản phẩm này.

- Có thể khẳng định rằng, sự ra đời của túi niêm phong gói hàng là phát minh mới đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh online đang phát triển rầm rộ trên thị trường hiện nay.

tui-niem-phong-dong-hang

Cách chọn size túi gói hàng cho sản phẩm

- Túi gói hàng niêm phong hiện nay trên thị trường có rất nhiều size túi đa dạng. Tùy vào từng mục đích mà có thể lựa chọn từng size sao cho phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo size túi gói hàng qua các thông tin sau nhé!

•        Size 17×30 và 20×30: Đây là size nhỏ phù hợp cho loại phụ kiện nhỏ hoặc quần áo trẻ em chỉ từ 1-2 cái.

•        Size 23x35: đây là size túi phù hợp với những đơn hàng từ 1-2 sản phẩm người lớn, mỏng nhẹ.

•        Size 28x42 thích hợp đóng gói khoảng 2 sản phẩm vừa hoặc 1 sản phẩm người lớn.

•        Size 35x45: Đây là size thích hợp với những đơn hàng từ 2-3 sản phẩm người lớn hoặc balo, hộp giày…

•        Size 40x60 : thích hợp với đơn hàng cồng kềnh như áo dạ, áo phao, áo khoác mùa đông…

- Ngoài những kích thước thông dụng trên thị khách hàng hoàn toàn có thể đặt gia công theo yêu cầu với các size túi phù hợp, cụ thể tận xưởng nhé!

tui-niem-phong-dong-hang

Các bước đóng gói hàng chất lượng

- Việc đóng gói hàng chất lượng có quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm khi giao đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo làm sao cho sản phẩm không bị biến dạng hoặc không bị ảnh hưởng trong quá trình giao hàng. Hãy cùng tìm hiểu các bước đóng gói hàng chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!

cong dung tui niem phong

- Thay vì trước đây sử dụng các loại bao bì truyền thống phải mất nhiều thời gian để cuốn băng, gấp hộp, đóng hộp thì sự ra đời của túi niêm phong đã có sự thay đổi. Với việc sử dụng túi niêm phong đóng gói hàng, cần trải qua 4 bước cơ bản như sau:

+ Bước 1: Mở miêng của túi niêm phong và cho sản phẩm vào bên trong túi. Qúa trình này vô cùng nhanh chóng và gọn nhẹ.

+ Bước 2: Tiến hành bóc lớp băng dính bên ngoài phía trên miệng túi. Đây là lớp keo dán chuyên dụng của túi niêm phong.

+ Bước 3: Gấp miệng túi lại và miết theo đường keo một cách chắc chắn nhất.

+ Bước 4: Vuốt gói hàng lại phẳng phiu và hoàn thiện quy trình.

tui-niem-phong-dong-hang

- Với quy trình 4 bước vô cùng đơn giản, tiện lợi nên túi niêm phong gói hàng. Bao Bì Trung Thành mong sẽ giúp cho quá trình đóng gói trở nên vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. Theo đó trên thị trường tung ra nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng và giá thành không đảm bảo.