Các Công Đoạn In Bao Bì Nilon Bằng In Lụa

Các Công Đoạn In Bao Bì Nilon Bằng In Lụa

Jun 01, 2019

Kinh doanh trên thị trường phát triển như hiện nay đòi hỏi sự cạnh tranh rất nhiều mặt. Vấn đề không chỉ riêng về chất lượng của sản phẩm mà thương hiệu của bạn gửi đến tay của khách hàng theo cách nào. Để tạo ra bước tiến riêng trong sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách quảng bá thương hiệu bằng việc in bao bì nilon theo phương pháp in lụa.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng tự đặt câu hỏi, tại sao phải in bằng phương pháp in lụa? Các công đoạn in bao bì nilon bằng in lụa là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết về lĩnh vực này cho quý khách.

xuong in lua gia re hcm

Xưởng sản xuất và in ấn bao bì bằng cộng nghệ in lụa

Những mẫu bao bì in lụa chất lượng hcm

Sau đây công ty Trung Thành sẽ gửi đến các bạn những mẫu bao bì mà công ty chúng tôi tiến hành in ấn giúp quảng bá thương hiệu và để đựng sản phẩm cho mọi khách hàng, công ty chúng tôi xưởng sản xuất bao bì nhựa chất lượng tphcm:

mau bao bi nhua in lua gia re

Xưởng bao bì Trung Thành chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa giá rẻ

cac cong doan in lua

Mẫu bao bì nhựa in lụa giá rẻ

chuyen in lua gia cong gia re

Chuyên nhận in gia công cho các xưởng sản xuất tại hcm

xuong in lua gia re tphcm

Công ty Trung Thành chuyên in bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Các công đoạn in bao bì nilon bằng in lụa

Ngày nay khi công nghệ in ấn ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp đang hướng tới dòng bao bì có thiết kế đẹp và logo ấn tượng mang phong cách riêng.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng bán online hoặc muốn in số lượng ít thì phải làm thế nào? Các bạn hãy chọn những xưởng in uy tín và áp dụng công nghệ in lụa nhằm cho ra những sản phẩm bao bì nilon sắc nét và có giá thành cực kỳ ưu đãi. Hiện nay, để sản xuất dòng túi nilon theo công nghệ này thường trải qua những công đoạn như:

xuong in lua gia re tphcm

Công ty Bao Bì Trung Thành chuyên sản xuất và in ấn bao bì bằng công nghệ in lụa

 + Lấy thông tin cần in từ phía khách hàng:

Tùy theo những yêu cầu của khách hàng, phía xưởng sản xuất sẽ trực tiếp thiết kế mẫu in lên bao bì nilon theo phác họa ban đầu và thống nhất giữa đôi bên trước khi đưa vào sản xuất.

 + Thiết kế mẫu in:

Dưới bàn tay của những kỹ sư thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, những mẫu in bao bì, in túi nilon được thiết kế dựa trên các phần mềm như, coreldraw, AI, Photoshop,…Tuy nhiên, lựa chọn phần mềm coreldraw – vì quy trình xử lý in ấn của phần mềm này rất linh hoạt. Theo đó, nhiều xưởng sản xuất tránh sử dụng phần mềm potoshop để thiết kế cho mẫu in lụa vì khi kéo lụa sẽ dễ bị vỡ nét.

 + Khâu xuất film:

Loại giấy được dùng để xuất phim đó là giấy CAN – loại giấy này la một loại giấy trong, hơi đục. Quá trình in có thể sử dụng máy in thông thường hoặc máy in chuyên dụng để xuất phim.

 + Khâu chụp bản phim:

Tùy vào sự chuyên nghiệp của những kỹ sư mà cho ra những bản chụp film ấn tượng nhất. Tuy nhiên, chụp bản film in lụa tốt dựa vào rất nhiều yếu tố như: khung lụa, loại lụa…

cac cong doan in lua

Các công đoạn in lụa bao bì giá rẻ

 + Khâu in ấn: bao gồm các công đoạn sau:

    – Pha màu

   – Kéo lụa

   – Phơi cho khô mực in

Hiện nay nhiều khách hàng trên thị trường đang lựa chọn mẫu in chưa đạt chất lượng về đường nét, màu sắc và thiết kế mẫu, do đó vấn đề quan trọng nhất chính là xưởng in uy tín.

xuong in lua gia re tphcm

Chuyên in lụa gia công giá rẻ tphcm

Xưởng sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tphcm

Công ty Bao Bì Trung Thành chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa giá rẻ tphcm, chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu bao bì chất lượng nhất tphcm, với 2 xưởng in trục đồng và 2 xưởng in lụa chúng tôi đảm bảo chất lượng bao bì luôn đem đến cho khách hàng những mẫu bao bì nhựa hcm.

Trung Thành là công ty có văn phòng tại Tp HCM và hiện có xưởng in đặt tại trung tâm thành phố nên giá thành in ấn cực kỳ rẻ. Phía công ty có đội ngũ thiết kế có tay nghề, được đạo tạo qua trường lớp nên sẽ hỗ trợ thiết kế file mẫu hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng. Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ giao hàng miễn phí cho mọi khách hàng. Nếu quý khách quan tâm đến in túi nilon giá rẻ, gọi ngay về phía công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.