Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch

Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch

Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch
Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch
Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch

Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch

Liên hệ
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Với các mẫu bao bì hiện nay trên thị trường luôn làm mọi người lo lắng về chât lượng của nó, đặc biệt là dùng bao bì để đựng các loại thực phẩm tươi sống. Hiểu được những lo lắng và băn khoăn trên nên công ty chúng tôi đã rất cẩn thận khi sản xuất loại Bao Bì 2 Quai Đựng Thịt Heo Sạch để cung cấp cho các cửa hàng lớn nhỏ trên thị trường. Đây là những loại bao bì được công ty chọn lựa kỹ càng để sản xuất phục vụ mọi người trên Tp HCM.

bao bi thit heo sach

Công ty Bao Bì Trung Thành xưởng sản xuất bao bì giá rẻ hcm

 

Đặc thù của việc sử dụng bao bì 2 quai.

Túi 2 quai được nhiều nơi chọn làm  chất liệu để sản xuất không chỉ đựng thịt heo mà còn đựng các loại thực phẩm khác. Vì đây là chất liệu được làm từ nhựa rất dẻo dai, khó rách, độ bền và tính chất vật lý tốt, hạn chế từ các tác động bên ngoài ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong. Công ty khi sản xuất bao bì 2 quai đựng thịt heo sạch còn rất lưu ý trong việc bảo vệ môi trường nên sẽ cho chất tự hủy để không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Hiện nay các đối tác lớn chuyên cung cấp thực phẩm như các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn: Lotte, Bách Hóa Xanh, Co.op,… luôn tin tưởng đặt hàng tại cơ sở chúng tôi với cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất có thể. Với số lượng lớn từ vài chục ký tới vài trăm ký, nên công ty in bao bì nhựa luôn có chính sách hỗ trợ chiết khấu cho khách hàng, để có thể hợp tác với nhau lâu dài.

kich thuoc bao bi

Quy cách bao bì nhựa 

Lợi thế khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đầu tư một xưởng sản xuất với công nghệ in chất lượng sẽ giảm được chi phí sản xuất cho khách hàng, không qua trung gian. Các công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các mẫu bao bì sẽ kỹ lưỡng chọn ra các hạt nhựa tốt nhất, chất lượng để ra đời những ấn phẩm làm hài lòng khách hàng. Hiện nay, xưởng hoạt động với công suất lớn nên khi các đơn đặt hàng về chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết nhanh, có thể giao ngay trong ngày.https://baobitrungthanh.com/bao-bi-2-quai-banh-mi/

Công nghệ in trục đồng và in lụa được công ty áp dụng để làm ra bao bì 2 quai đựng thịt heo sạch đáp ứng tùy vào quy mô, chi phí lựa chọn của khách hàng hợp lý. Với kinh nghiệm chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt in trục đồng vì đây là công nghệ in được các khách hàng lựa chọn in nhiều, chất lượng lại tốt, màu sắc không lem, bám dính tốt.

Lựa chọn nơi đặt hàng bao bì chất lượng.

Khi nhắc đến bao bì, trước tiên công ty Trung Thành sẽ là lựa chọn đầu tiên trong đầu của khách hàng vì tại đây, chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, miễn phí thiết kế cho cửa hàng. Ngoài ra, công ty đặt hàng tối thiểu với loại bao bì này chỉ cần 25kg và miễn phí giao hàng nhanh trong nội thành.

Công ty luôn muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất từ việc in ấn bao bì túi tự hủy cho tới tư vấn, chăm sóc khách hàng, để làm sao khách hàng có thể vui vẻ đặt hàng tại công ty Trung Thành chúng tôi. Nhanh tay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi.

Sản phẩm cùng danh mục