Bảng Báo Giá In Catalogue Giá Rẻ HCM

Bảng Báo Giá In Catalogue Giá Rẻ HCM

Nov 23, 2021

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, các dịch vụ marketing ra đời và có sự cạnh tranh rất lớn, lựa chọn in Catalogue trong quảng cáo cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết.

bang gia in catalogue gia re

Theo đó, Catalogue là ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng đối tác một cách rất chuyên nghiệp. Việc lựa chọn in Catalogue không chỉ giúp doanh nghiệp marketing chuyên nghiệp mà đây còn là chiến lược giuos thúc đẩy doanh số, tăng lợi nhuận và thu hút được khách hàng tiềm năng.

bang bao gia in catalogue hcm

Xưởng in bao bì nhựa bao bì giấy giá rẻ

Tuy nhiên, để tạo ra bảng Catalogue chuyên nghiệp không hề đơn giản, mà đòi hỏi cần liên hệ với các đơn vị chuyên in ấn và có bộ phận thiết kế. Theo đó, để tạo được Catalogue chuyên nghiệp nhất cần chuẩn bị những nội dung như: ý tưởng, mẫu mã, in ấn…Điều này càng có sự chuẩn bị càng tạo ra được mẫu mã có tính chuyên nghiệp cao.

in catalogue gia re tphcm

Khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu Catalogue đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao tại xưởng in Bao Bì Trung Thành. Tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế và tạo ra các mẫu mã Catalogue chuyên nghiệp bậc nhất nhé! Theo đó, để tìm hiểu về bảng giá Catalogue, điều này còn tùy thuộc vào chất liệu, quy cách, số trang, ngày in…để có thể tham khảo được bảng giá sỉ, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá tham khảo dưới đây.

bang gia in catalogue

Bảng giá in catalogue tại HCM

Đối với in Catalogue có nhiều kích thước đa dạng từ A5, A4, A4 hoặc có thể đặt gia công quy cách theo yêu cầu. Số trang mà khách hàng đặt gia công cũng có sự chênh lệch bảng giá. Cùng tham khảo bảng giá của một số đơn hàng cơ bản dưới đây nhé!

catalogue bang gia hcm

Đối với quy cách in catalogue A5 có kích thước 14.5 x 20.5 cm, bìa và ruột in cùng chất liệu giấy C 150gsm, in 4 màu đóng ghim giữa có bảng giá cơ bản như sau:

Số lượng in catalogue

12 trang

16 trang

100 cuốn

Liên hệ

Liên hệ

200 cuốn

Liên hệ

Liên hệ

500 cuốn

11.000/cuốn

12.000đ/cuốn

1000 cuốn

7.000/cuốn

8.000đ/cuốn

2000 cuốn

6.000đ/cuốn

5.000đ/cuốn

Đối với quy cách in catalogue khổ A4: Khổ có kích thước 21 x 29.7cm. Bìa và ruột giấy C150gsm, in 4 màu và đóng kim giữa. Bảng giá tham khảo như sau:

Số lượng in catalogue

12 trang

16 trang

100 cuốn

Liên hệ

Liên hệ

200 cuốn

Liên hệ

Liên hệ

500 cuốn

15.000/cuốn

18.000đ/cuốn

1000 cuốn

10.000/cuốn

12.000đ/cuốn

2000 cuốn

7.000đ/cuốn

8.000đ/cuốn

 

Trên đây là bảng giá in Catalogue cơ bản và điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều yêu cầu của khách hàng. Ví dụ độ dày bìa 250gsm, ruột mỏng 150 gsm chất liệu giấy Couche cũng sẽ có sự chênh lệch về giá thành. Hơn nữa, các yêu cầu như đóng gáy, ép kim logo, bế nổi, bế khuôn…đều ảnh hưởng đến bảng giá.

bang gia in catalogue chat luong

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng in Bao Bì Trung Thành để tham khảo bảng giá in ấn chất lượng, giá sỉ hiện nay trên địa bàn tp HCM nhé!

catalogue bang gia hcm

Bảng giá in catalogue lấy gấp trong ngày

Nhiều công ty, doanh nghiệp vì lý do nào đó muốn đặt in Catalogue lấy gấp và đòi hỏi giao hàng nhanh. Tuy nhiên vẫn chú trọng đến chất lượng thiết kế.

bao gia catalogue

Thông thường trong trường hợp này, xưởng in tiến hành giải quyết đơn hàng in khẩn cấp bằng công nghệ in KTS – in mực 4 màu – khổ in 32 x 47cm giá thành thường sẽ cao hơn, vì thế, khách hàng nên in với số lượng ít. Khách hàng đặt gia công khổ A5 Bìa C250GSM, Ruột 150GSM giá thành sẽ chênh lệch từ 15.000đ-75.000đ tùy theo số trang mà khách hàng đặt hàng. Đơn hàng đặt gia công càng lớn giá thành càng giảm ưu đãi. Đương nhiên, đặt in với khổ A4 có giá thành rẻ hơn.

xuong in catalogue

Thời gian in gấp tùy theo thiết kế cầu kỳ và đòi hỏi của khách hàng ra sao. Thông thường sau khi chốt hợp đồng và có mẫu thiết kế, xưởng in sẽ tiến hành in ấn nhanh chóng chỉ từ 2h kể từ khi chốt đơn.

catalogue hcm bang gia

Tham khảo bảng giá in catalogue tại In Bao Bì Trung Thành

Hiện nay xưởng in Bao Bì Trung Thành là xưởng chuyên in ấn Catalogue, name card, in brochure…lớn nhất tại tp HCM với hệ thống máy móc xưởng sản xuất công nghệ cao tiên tiến. Cùng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề, am hiểu thiết kế sẽ mang lại cho khách hàng các thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, phía công ty tung ra hàng trăm mẫu Catalogue đón đầu các xu thế thời trang và đáp ứng các tiêu chí thiết kế khắt khe trên thị trường. Qúy khách hàng có thể liên hệ, hợp tác và đặt gia công trực tiếp tại đây nhé!

==> https://baobitrungthanh.com/leaflet-la-gi-giai-dap-10-cau-hoi-thuong-gap-khi-in-leaflet-ban/